Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương.
07/02/2020 04:10
Sáng 31/1/2020, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.
Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, UVBTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Bùi Đình Long, UVBCH Đảng bộ, phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Đoàn Hồng Vũ, Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Nghệ An, đại diện lãnh đạo các Sở , ban ngành tỉnh Nghệ An, đại diện lãnh đạo trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng, phó đơn vị trực thuộc Trường.

PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương có 32 năm công tác tại Trường, trong quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị nào, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương cũng đều tận tâm, tận lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước và các Bộ, ban, ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huy chương Hữu nghị của nước CHDCND Lào…

Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa cho
PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương

Phát biểu tại buổi lễ, thứ trưởng Nguyễn Thị Hà ghi nhận công lao và những cống hiến của PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp to lớn đối với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Đồng chí Bùi Đình Long, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An tặng hoa cho
PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương

Phát biểu tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương bày tỏ lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Nghệ An và đặc biệt là cán bộ, viên chức Nhà trường đã tạo điều kiện, ủng hộ để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có được phần thưởng cao quý ngày hôm nay. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình để góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển.

Tác giả: TT Thông tin - Thư viện