CATALYST 2021 - DẠY THỬ NGHIỆM LẦN 3 TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH
15/01/2021 10:53
Vừa qua, từ ngày 10 đến 14 tháng 01 năm 2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức đợt dạy thử nghiệm mô đun 09 và mô đun 11 trong chuỗi các hoạt động của dự án CATALYST (“Đường hướng dạy học giao tiếp trong dạy nghề tại các trường đại học theo định hướng nâng cao năng lực và bền vững trong giáo dục”
CATALYST 2021 - DẠY THỬ NGHIỆM LẦN 3 TẠI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH

Tham gia thực hiện bài giảng thử nghiệm là thầy giáo Võ An Hải, giảng viên khoa Sư phạm Kỹ thuật, là giảng viên đã được tham dự tập huấn về các mô đun trong chương trình khung của dự án CATALYST tại đại học Bách khoa Bucharest, Rumani vào năm 2017. Với chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt và kinh nghiệm đứng lớp trong nhiều năm, giảng viên đã thực hiện thành công các bài giảng trong các mô đun, truyền tải được nội dung của từng bài học, tạo cho sinh viên từng tiết học hiệu quả, chất lượng cao. Trong đợt dạy thửu nghiệm này, dự án CATALYST đã tài trợ mua sắm một số trang thiết bị phục vụ cho những bài dạy rất hiệu quả. Thời gian tới, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sẽ triển khai các mô đun trong chương trình khung của dự án vào chương trình học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Học viên tham gia đợt dạy thử nghiệm lần 3 này là sinh viên là sinh viên Việt Nam và lưu học sinh Lào hiện đang theo học tại các khoa Cơ khí động lực, Cơ khí chế tạo, Công nghệ thông tin và Điện. Sau 5 ngày tham gia học thử nghiệm, sinh viên tham dự đánh giá rất tốt về bài giảng súc tích, phương tiện giáo cụ trực quan sinh động, hấp dẫn và tạo được tương tác tốt giữa giáo viên và sinh viên. Các em sinh viên bày tỏ nguyện vọng sớm được học chính thức các mô đun bổ ích này trong chương trình học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.