Khoa Sư phạm Kỹ thuật tham gia Ban giám khảo trực tuyến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
13/11/2021 11:28
Từ ngày 12-18/11/2, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc năm 2021 sẽ diễn ra từ theo hình thức trực tuyến. Với sự tham gia trình giảng của 404 nhà giáo tại 113 địa điểm của 55 địa phương và 6 bộ, ngành. Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức.

Lần đầu tiên điểm đánh giá bài trình giảng được công khai trên Cổng thông tin Hội giảng của từng tiểu ban ngay sau khi nhà giáo kết thúc bài trình giảng tối đa 5 phút.  Các bài trình giảng và đánh giá bài trình giảng sẽ được livestream trên kênh thông tin của các tiểu ban để các đại biểu, nhà giáo và học sinh, sinh viên theo dõi.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã nhiều kỳ Hội giảng được mời tham gia Ban giám khảo. Lần Hội giảng này có 15 chuyên gia đầu ngành của Trường tham gia Ban giám khảo và chấm. Riêng khoa Sư phạm Kỹ thuật có 4 thành viên tham gia.

Toàn bộ hệ thống thiết bị CNTT chấm trực tuyến đều được đặt tại tầng 8 và tầng 10 Trung tâm Thông tin – Thư viện. Tin tưởng rằng, với nhiều kinh nghiệm trong đánh giá và nắm chắc chuyên môn của các bài giảng, những vị giám khảo của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vính sẽ làm việc một cách khách quan, công tâm và trách nhiệm để đưa ra những kết quả chính xác, công bằng góp phần vào thành công của Hội giảng.